barMedigo Logo
Medigo Logo

Về chúng tôi

Với tâm huyết nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân ngày càng tiếp cận dễ dàng hơn các dịch vụ y tế chất lượng cao và hiện đại.

về chúng tôi_1 VE CHUNG TOI.jpg

Gia nhập thị công nghệ y tế (Medtech) vào tháng 7/2019. Medigo tạo ra nền tảng kết nối người dùng với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Chúng tôi tự hào là nền tảng công nghệ thông minh đầu tiên tại Việt Nam phục vụ khách hàng đặt thuốc online 24/7 kết nối khách hàng online với Bác Sĩ , Dược sĩ tại các nhà thuốc trong thời gian nhanh nhất. MEDIGO hiện có 11 chuỗi Nhà Thuốc, có hơn 800 nhà thuốc liên kết toàn quốc.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm lo sức khỏe toàn diện, Medigo ra đời Phòng Khám đa khoa MEDIGO tọa lạc tại: 296 Trần Não, khu phố 2, Phường An Khánh , Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Mục tiêu trong 5 năm tới trở thành nền tảng công nghệ kết nối từ xa chất lượng cao số 1 tại Việt nam, chuỗi hệ thống Phòng khám Đa Khoa MEDIGO và khát vọng to lớn mà đội ngũ MEDIGO hướng đến trong những năm tiếp theo của hành trình là nằm trong TOP 50 cty có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẬN TÂM

về chúng tôi_2 TAN TAM.jpg

Tận tâm với bệnh nhân, với đồng nghiệp, với công việc bằng tất cả sự nỗ lực, đam mê, trách nhiệm và y đức.

HÀI LÒNG

về chúng tôi_3 HAI LONG.jpg

Hài lòng cam kết chỉ làm những điều tốt nhất cho bệnh nhân bằng chất lượng nghiệp vụ, chuyên môn, kết quả nhanh chóng, chính xác và minh bạch.

TRÁCH NHIỆM

về chúng tôi_4 TRACH NHIEM.jpg

Trách nhiệm với bệnh nhân, với sự uy tín, nghiệp vụ chuyên môn và phát triển của phòng khám.

THẤU HIỂU

về chúng tôi_5 THAU HIEU.jpg

Thấu hiểu lắng nghe và tiếp nhận thông tin, ý kiến của khách hàng bằng thái độ ân cần.

TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

về chúng tôi_6 TINH THAN DONG DOI.jpg

Chúng tôi là một tập thể cùng nhau làm việc, phấn đấu và hoàn thành công việc, hỗ trợ nhau chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất. Luôn lấy khách hàng làm trung tâm.

Đăng ký khám bệnh

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

Họ và tên

Số điện thoại