barMedigo Logo
Medigo Logo

Tai - Mũi - Họng

Khoa chuyên về Tai – Mũi – Họng tại Phòng khám Đa khoa Medigo là nơi chuyên cung cấp dịch vụ thăm khám, chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến lĩnh vực này. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực Tai – Mũi – Họng, được trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất và hệ thống nội soi tiên tiến, cùng với các thiết bị đo sức nghe và đo lượng nhị trong môi trường cách âm. Nhờ vào những phương tiện này, bác sĩ có khả năng chẩn đoán, điều trị và tầm soát các vấn đề Tai – Mũi – Họng một cách toàn diện và chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả tối ưu cho sức khỏe của bệnh nhân.

Hoạt động chuyên môn

Các dịch vụ được thực hiện tại khoa Tai – Mũi – Họng của Phòng khám Đa khoa Medigo:

  • Thăm dò chức năng, đo thính lực đơn âm, đo nhĩ lượng, nghe kém…

  • Chẩn đoán và điều trị các bệnh về tai: Đau tai, ù tai, nặng tai, chảy mủ tai do viêm tai giữa (VTG), viêm tai xương chũm (VTXC), chóng mặt do hội chứng tiền đình…

  • Chẩn đoán và điều trị các bệnh về mũi: Nghẹt mũi, sổ mũi, nhảy mũi (hắt xì) nhức đầu, viêm mũi cấp, viêm mũi xoang dị ứng, viêm mũi xoang do nhiễm trùng, viêm xoang do răng, viêm xoang polype mũi, polype mũi.

  • Chẩn đoán và điều trị các bệnh về họng và thanh quản: Viêm VA ở trẻ em, viêm, ngủ ngáy và ngưng thở khi ngủ, viêm thanh quản cấp, viêm thanh quản mãn, khàn tiếng, khó thở do viêm thanh quản, hạt dây thanh, polype thanh quản.

  • Tầm soát ung thư hầu, họng, thanh quản.

  • Nội soi hoạt nghiệm dây thanh.

Đăng ký khám bệnh

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

Họ và tên

Số điện thoại